Giới thiệu


VĂN PHÒNG THỪA PHÁT LẠI THỊNH VƯỢNG

Địa chỉ trụ sở: Lô P22-50-51-52, đường 3 tháng 2, khu đô thị Phú Cường, phường An Hòa, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Email: thuaphatlaithinhvuong@gmail.com

Website: thuaphatlaithinhvuong.com

Người đại diện theo pháp luật: Ông PHÙNG NGUYÊN KHÁNH.

Số điện thoại liên hệ: 0943.799.755; 02973.666.989.


Hình thành và phát triển

– Văn phòng Thừa phát lại Thịnh Vượng rất tự hào là một trong hai văn phòng Thừa phát lại đầu tiên được cấp phép thành lập trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

– Văn phòng được thành lập theo Quyết định số: 2449/QĐ-UBND ngày 16/10/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang và Giấy đăng ký hoạt động số: 02/TP-ĐKHĐ-TPL ngày 11/11/2020 do Sở Tư pháp tỉnh Kiên Giang cấp.

– Văn phòng được tổ chức, điều hành bởi một đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao. Các Thừa phát lại là những người có thâm niên công tác trong các cơ quan tư pháp và kinh nghiệm hành nghề Thừa phát lại tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Cần Thơ…, cùng với đội ngũ thư ký chuyên nghiệp, cán bộ giúp việc năng động, nhiệt huyết, nhằm mang đến cho các cơ quan, tổ chức và người dân những dịch vụ pháp lý tốt nhất. Đội ngũ lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên Văn phòng Thừa phát lại hoạt động với phương châm: “Trung thực – Trách nhiệm”, chúng tôi cam kết sẽ giải quyết nhanh chóng các yêu cầu của quý khách hàng; tận tâm, trung thực, khách quan và bảo mật thông tin khi thực hiện công việc nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho quý khách hàng.

– Với cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại, trụ sở nằm trên trục đường 3 tháng 2, con đường giao thông huyết mạch của thành phố Rạch Giá, Kiên Giang, rất thuận lợi để khách hàng đến liên hệ làm việc. Đến với Văn phòng Thừa phát lại Thịnh Vượng, khách hàng được tư vấn nhiệt tình và trải nghiệm những dịch vụ pháp lý tốt nhất của chúng tôi: Lập vi bằng ghi nhận các sự kiện, hành vi có thật theo yêu cầu của khách hàng; Tống đạt các giấy tờ, tài liệu, hồ sơ của các cơ quan tư pháp; Xác minh điều kiện thi hành án trong và ngoài địa bàn tỉnh Kiên Giang; Tổ chức thi hành án theo quy định của pháp luật.

Chúng tôi- văn phòng Thừa phát Thịnh Vượng lại rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng.

Gọi Gửi emailNhắn tin Zalo